Previous
Next

AKARI CITY
City Of Light

Dự án được đầu tư & phát triển bởi

TỔNG QUAN

KHU ĐÔ THỊ

8,56 hecta

Tổng quy hoạch

4600 căn hộ

Giai đoạn 1 & 2

25,000 m²

Cây xanh & Mặt nước

26,300 m²

Thương mại & Văn Phòng

42 m

Đại lộ Thương mại

Loại căn hộ

2PN, 3PN & Dual Key

Diện tích

50 m² - 121 m²

Khởi công GĐ1

Quý 3/2019

Bàn giao

Quý 3/2021

Khởi công GĐ2

Tháng 03/2022

Bàn giao

Tháng 08/2024

Giá bán GĐ1

Từ 2,5 Tỷ/Căn 2PN

Giá bán GĐ2

Từ 2,7 Tỷ/Căn 2PN

ĐÔ THỊ ÁNH SÁNG

PHÍA TÂY
THÀNH PHỐ

Kết nối trực tiếp với Đại lộ Võ Văn Kiệt – trục giao thông dân sinh liên vùng huyết mạch nối liền từ phía Đông sang phía Tây thành phố Hồ Chí Minh, AKari City sở hữu một vị trí chiến lược cả về an cư lẫn giao thông

25

phút đến
TRUNG TÂM
QUẬN 1

20

phút đến
CHỢ LỚN
Q.5 – Q.6

15

phút đến BẾN XE MIỀN TÂY

10

phút đến SIÊU THỊ AEONMALL

10

phút đến BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CIH

1

phút tận hưởng
TẤT CẢ TIỆN ÍCH THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ TRẢI DỌC KHU ĐÔ THỊ

AKARI CITY

THÀNH PHỐ
CỦA ÁNH SÁNG

“Akari” trong tiếng Nhật mang ý nghĩa Ánh Sáng. Đó là Ánh Sáng rực rỡ của những khu thương mại năng động và sầm uất. Là Ánh Sáng ấm áp của những tổ ấm cho các gia đình. Là Ánh Sáng thông tuệ của cộng đồng cư dân tri thức. Là Ánh Sáng của năng lượng sống dồi dào đang chảy tràn khắp khu đô thị. Hãy làm “sáng bừng” cuộc sống của bạn với căn hộ Flora Akari ngay hôm nay!

ÁNH SÁNG

CỦA CUỘC SỐNG
NĂNG ĐỘNG

Akari City được thiết kế quy hoạch theo ý tưởng “thành phố an cư đa tiện ích” nhộn nhịp và sôi động với các tiện ích thương mại, dịch vụ độc đáo phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân. Dự án hứa hẹn trở thành một khu tổ hợp đô thị hiện đại sầm uất bậc nhất khu Tây, mang đến một phong cách sống mới, cân bằng nhịp sống hiện đại của phố thị sôi động và những khoảnh khắc yên bình riêng tư của cuộc sống.

AKARI CITY

THÀNH PHỐ AN CƯ
ĐA TIỆN ÍCH

TIỆN ÍCH GIAI ĐOẠN 1

TIỆN ÍCH GIAI ĐOẠN 2

AKARI CITY

KHOẢNH KHẮC
BÌNH YÊN RIÊNG TƯ

CÔNG NĂNG SỬ DỤNG
CÁC THÁP CĂN HỘ GIAI ĐOẠN 1

An toàn phòng cháy chữa cháy

CÔNG NĂNG SỬ DỤNG
CÁC THÁP CĂN HỘ GIAI ĐOẠN 2

Điểm nhấn của tổ ấm chính là sự ấm cúng, thân thiện, gắn kết được thành viên trong nhà. Được phát triển trên tiêu chuẩn của dòng căn hộ biệt lập Flora condominium, Akari City được thiết kế tinh tế và hiệu quả theo phong cách Nhật Bản với không gian ấm cúng và linh động. Từng m2 được tận dụng tối đa bố trí hợp lý, tối ưu không gian và liên thông các không gian chức năng để nâng cao hiệu quả sử dụng công năng cho người ở với tiêu chuẩn vật liệu bàn giao hoàn thiện vượt trội.

AKARI CITY

ÁNH SÁNG TỪ TỔ ẤM
YÊU THƯƠNG

Akari City được thiết kế tinh tế và hiệu quả theo phong cách Nhật Bản với không gian ấm cúng và linh động. Diện tích căn hộ đa dạng bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ với 3 phiên bản chính là thiết kế đột phá của các kiến trúc sư dành cho cộng đồng cư dân đa dạng trong khu đô thị đầy năng động Akari City.
Phiên bản tiêu chuẩn Flora vừa túi tiền dành cho các bạn trẻ độc thân và gia đình trẻ, phiên bản nâng cấp dành cho gia đình có trẻ em cần một không gian sống thoải mái hay độc đáo hơn là phiên bản giới hạn Dual Key đáp ứng nhu cầu gia đình 3 thế hệ hoặc kinh doanh homestay tại nhà, sống chung nhưng vẫn đảm bảo riêng tư tuyệt đối.

MẶT BẰNG

GIAI ĐOẠN 1

LAYOUT CĂN HỘ

Giai đoạn 1

MẶT BẰNG

GIAI ĐOẠN 2

LAYOUT CĂN HỘ

Giai đoạn 2

NHÀ MẪU AKARI CITY

Căn hộ mẫu của dự án Akari City được đặt tại Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM cách dự án khoảng 500m đi về hướng Quận 1. (Trước đây là nhà mẫu của dự án căn hộ Ehome 3 – Chủ đầu tư Nam Long)

0901 838 778
PHÚC BDS
PHÚC BDS

Địa chỉ: Mizuki Park, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM
Điện thoại: 0901 838 778
Email: phuc88.bds@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN