Mua chung cư ở bình tân dịnh hình phong cách sống mới tại khu Tây TP. HCM, dự án Akari City ghi điểm bởi những yếu tố nào?

Mua chung cư ở Bình Tân, dự án Akari City là một “thành phố” vừa đủ sôi động để con người tìm kiếm những phút giây thư giãn, vừa đủ tách biệt để mở ra những khoảng lặng riêng tư khi trở về tổ ấm. Trong tiếng Nhật “Akari” là “ánh sáng”, tại khu Tây Sài Gòn thành phố Ánh sáng Akari City đang hình thành, định hình nên phong cách sống mới bằng không gian sống lấp lánh đa chiều. 

Dự án Akari City – Thành phố ánh sáng sôi động

Akari City là một “thành phố” vừa đủ sôi động để con người tìm kiếm những phút giây thư giãn, vừa đủ tách biệt để mở ra những khoảng lặng riêng tư khi trở về tổ ấm.Nguồn năng lượng sống ngập tràn ánh sáng từ những công trình kiến trúc lấp lánh ánh đèn rực rỡ, từ những con đường sôi động, những khu phố đi bộ đầy màu sắc, và từ chính nguồn sáng ấm áp tỏa ra từ những khung cửa sổ.

Mua chung cư ở Bình Tân

Vị trí dự án Akari City

Dự án Akari City sở hữu một đại lộ thương mại được quy hoạch ngay khu vực trung tâm được tích hợp hệ thống shophouse, trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà văn phòng, quảng trường ánh sáng, phố ẩm thực, phố đi bộ, phố giáo dục… đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu hàng ngày trong tích tắc. 

Mua chung cư ở Bình Tân

Khi mua chung cư ở Bình Tân thì chỉ cần bước qua cánh cổng an ninh thôi, một không gian hoàn toàn riêng tư, thư giãn được mở ra trước mắt. Cuộc sống mới đang đón chào bạn tại cụm căn hộ Flora được quy hoạch theo mô hình condominium với hệ thống tiện ích biệt lập cao cấp chỉ dành cho cư dân.

Mua chung cư ở Bình Tân

Dự án Akari City được trang bị hệ thống dịch vụ – tiện ích nội khu như khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ bơi, khu picnic, phòng tập gym, spa & massage, thư viện, club house, vườn Nhật… sẽ mang đến những phút giây yên bình, tận hưởng giá trị cuộc sống.

Mua chung cư ở Bình Tân

Akari City tiếp tục giới thiệu những tổ ấm với thiết kế tinh tế và hiệu quả của dòng Flora tối ưu công năng sử dụng nhưng vẫn mang đến không gian sinh hoạt ấm cúng, thân thiện và linh hoạt. 

Mua chung cư ở Bình Tân

Flora studio 56m2 vừa túi tiền dành cho các bạn trẻ độc thân hoặc các gia đình trẻ. Phiên bản nâng cấp từ 75m2 – 100m2 dành cho gia đình có trẻ em cần một không gian sống thoải mái hơn. Phiên bản giới hạn Dual Key 121m2 đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối sẽ đáp ứng nhu cầu gia đình 3 thế hệ hoặc kinh doanh homestay.

Mua chung cư ở Bình Tân

(Nguồn: CafeF)